Hệ thống Lady’s House spa

Lady’s House hiện đang có mặt ở nhiều khu vực tỉnh Bình Dương và mục tiêu sẽ vươn rộng ra khắp các tỉnh Đông Nam bộ. Với sự phát triển mạnh mẽ về quy mô, cơ cấu tổ chức doanh nghiệp, Lady’s House đã và đang thể hiện được vị thế cũng như những tham vọng đổ bộ vào những thị trường, địa điểm là cao điểm ngành thẩm mỹ – da liễu. 

Cùng điểm qua một số chi nhánh của Lady’s House đang hoạt động tại khu vực Bình Dương các bạn nhé!

Hệ thống chi nhánh Lady’s House

Viện thẩm mỹ công nghệ cao Lady Premium

Có tiền thân là cơ sở đầu tiên của Lady’s House spa được thành lập ngày 28 tháng 12 năm 2015 tại số 57 đường N2, khu dân cư K8, phường Hiệp Thành, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương với số lượng nhân viên là 6. Đến ngày 16 tháng 11 năm 2020, chi nhánh này chuyển dời ra vị trí số 91, đường Phú Lợi, phường Phú Lợi, thành Phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương và đổi tên thành Lady Premium.

Liên hệ gặp tư vấn viên theo đường dây nóng: 028.8888.9393

Chi nhánh Ngô Quyền

Được thành lập từ đầu năm 2017 với quy mô trên 25 nhân sự, cơ sở Ngô Quyền là chi nhánh thứ hai được thành lập và đánh dấu cột mốc lớn cho sự phát triển của hệ thống Spa thẩm mỹ Lady’s House. Cơ sở này tọa lạc ở số 30 Đường Ngô Quyền, phường Phú Cường, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

Liên hệ gặp tư vấn viên theo đường dây nóng: 028.8888.9393

Chi nhánh Bến Cát

Được thành lập vào cuối năm 2017, tiếp bước sự thành công của các chi nhánh thuộc hệ thống spa Lady’s House, chi nhánh Bến Cát là chi nhánh thứ 3 của chuỗi hệ thống Spa đẳng cấp Lady’ House. Chỉ trong vòng 1 năm, Ladys’ House đã cho ra đời thêm 1 chi nhánh tại Bến Cát để phục vụ lượng lớn các khách hàng tại khu vực này. Cơ sở Bến Cát tọa lạc ở  Căn 2, lô D Richland, đường TC2, khu dân cư Mỹ Phước 2, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương

Liên hệ gặp tư vấn viên theo đường dây nóng: 028.8888.9393

Chi nhánh Lái Thiêu

Ra đời vào cuối tháng 8 năm 2019, chi nhánh Lady’s House Lái Thiêu nhượng quyền Shynh Beauty Lái Thiêu trở thành cơ sở thứ tư nằm trong hệ thống Spa của thương hiệu Lady’ House. Cơ sở này tọa lạc ở số 88 đường Cách Mạng Tháng 8 (DT 745 cũ) phường Lái Thiêu, thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương.

Liên hệ gặp tư vấn viên theo đường dây nóng: 028.8888.9393 

Khả năng phục vụ của Lady’s House

Hiện nay, với quy mô của mình, hệ thống spa Lady’s House có khả năng phục vụ cùng một lúc gần 100 khách ở bất kỳ dịch vụ nào. Số lượng khách đến sử dụng dịch vụ tại Lady’s House trong thời gian cao điểm có thể lên đến 350 khách một ngày. Những con số này cho thấy khả năng đáp ứng nhu cầu khách hàng của Lady’s House là cực kỳ lớn. Chính vì vậy, Lady’s House được đánh giá là một trong những spa với quy mô lớn hàng đầu khu vực. 

Trên đây là thông tin về các chi nhánh đang hoạt động của Lady’s House. Nếu bạn đang quan tâm đến các dịch vụ làm đẹp của chúng tôi, xin vui lòng liên hệ Lady’s House ở gần bạn theo đường dây nóng chúng tôi đã đề cập trong bài viết.